Thursday, April 19, 2018

Image result for sampaguita beach resort bauan batangas
Sampaguita Beach Summer EscapadeπŸ–☀️🍹
Gusto mo ba ng mura pero sulit at instagrammable summer escapade? πŸ˜‰πŸ‘ŒπŸ»
Atin nang dayuhin ang Sampaguita Beach sa
πŸ“Sampaguita, Bauan, Batangas. 
Simpleng lugar bakasyonan na tiyak di magpapahuli para ma-achieve ang instagrammable photos na gusto mo.. Puting buhangin at malinis na dagat. Perfect for beach bumming na talagang nakaka-relax. May mga rock formation na pwedeng maging photoshoot location πŸ“ΈπŸ‘ŒπŸ» at perfect spot para sa napakagandang sunsetπŸŒ…♥️., and di pa maxadong crowded ang lugar. πŸ˜ŠπŸ‘πŸ»
Sa halangang Php30 to Php50 may day tour entrance ka na (dipende sa resort na pipiliin nyo) Php300 to Php500 na cottage ona swak na swak sa budget ng barkada/pamilya. (additional Php100 for power supply)
Pwede rin mag-tent na may Php200 pinching fee for small tent (good for 2 to 4 person capacity) to Php300 para sa bigger tent.
Rooms are also available for overnight stay, Price Ranges from Php2000 to Php3000. (fan room accomodation) πŸ˜Š
Maging mabait para maka-discount! πŸ˜†πŸ˜…..
Sampaguita Beach Resort
Contact #:09163749536 -Nanay Carina
Pwede nyo rin po itry ung other resorts nearby
(Di ko nakuha name and contact number nung iba).
Batong Buhangin Resort (may page po sila dito sa FB).
Mas maganda magdala ka ng food, drinks and necessary needs para sa outing, sar-sari stores are available pero syempre mas mataas ung presyo ng bilihin at di lahat ng mga kakailanganin mo ay possibleng meron sila. ☺️
How to get to Sampaguita Beach:
Ride a bus going to Batangas City. Buendia Bus Station or pwede rin sa Cubao Bus Station. Ask your Bus Driver to drop you off at Batangas Grand Terminal. Ride a jeepney going to Mabini Batangas and drop off Barangay San Pedro, Bauan (Kanto ng Pitugo or kanto papuntang Sampaguita). Ride a tricycle going to Sampaguita Beach.
•Travel Fare Breakdown
Buendia/Cubao – Sampaguita Beach
Php 157 / person – Buendia to Batangas Grand Terminal
Pho 175 / person - Cubao to Batangas Grand Terminal
Php 28 / person – Jeepney from Terminal to San Pedro, Bauan
Php 150 / way – Tricycle to Sampaguita Beach good for 3 persons (make sure na hingin ang number ni manong trike driver para masundo kayo pag-uwian na at pwede mabago ung pamasahe sa trike lalo na ngayong summer πŸ˜…πŸ˜†)
Sampaguita Beach – Buendia/Cubao
Php 150/way – Tricycle from Sampaguita Beach to San Pedro (highway)
Php 20/ person – Jeepney to Diversion
Php 8/person – Jeepney to Batangas Grand Terminal
Php 157 / person – Bus to Buendia
Pho 175 / person - Bus to Cubao
Ano pang iniintay nyo! Tara na! Simulan na ang summer sayang getaway sa Sampaguita Beach! Isama na ang buong barkada o ang buong pamilya!πŸ˜†πŸ˜πŸ˜ŠπŸ˜‰πŸ‘ŒπŸ»☀️πŸ–πŸ‰πŸΉπŸ
NOTE: sa mga magdadala ng sariling sasakyan medyo stiff lang po ung daan.. machachallenge po ang driving skills nyo.. ingat lang po sa pagnamaneho.. may parking area namn po.. parking fee: Php 50 for whole day na po. πŸ˜Š☀️🍹

No comments:

Post a Comment